TIN TỨC

CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ÚC

 Với ưu điểm êm, nhẹ ,nhanh ,bền ,đẹp , nhiều tính năng an toàn màu sắc đa dạng thuận tiện ,Cửa cuốn công nghệ Úc cũng đang lá sự lụa chọn tin tương của khách hàng.

Tạm biệt những chiếc cửa cuốn không an toàn

Cửa cuốn truyền thống sửa dụng công nghệ mã cố định đã không còn an toàn nữa. Người tiêu dùng có lẽ vẫn còn nhớ vụ đột nhập của “siêu trộm” tại Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Kẻ gian đã sử dụng một thiết bị được mua từ Trung Quốc để phá mã cửa cuốn, đột nhập và lấy đi khối tài sản có giá trị rất lớn. Nguyên nhân ngay sau đó đã được phân tích do bộ cửa cuốn của ngôi nhà này sử dụng bộ mô tơ có nguồn gốc Trung Quốc sử dụng hệ điều khiển công nghệ mã cố định – Fixed Code. Với các mô tơ cửa cuốn sử dụng công nghệ mã cố định thì kẻ gian có thể sử dụng thiết bị dò sóng để ăn cắp mã số mở cửa và đột nhập dễ dàng vào nhà mà không hề để lại dấu vết gì về việc cậy phá hay tác động ngoại lực.

Sau các vụ đột nhập tương tự như vậy, người tiêu dùng bắt đầu lo sợ và hoài nghi về sự an toàn của những chiếc cửa cuốn.

Một chủ đại lý cung cấp cửa cuốn trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân) cũng cho biết các loại cửa cuốn tự động điều khiển ở Việt Nam được đóng, mở bằng một bộ phát tín hiệu điều khiển và một mạch thu được gắn vào cửa. Hệ thống điều khiển đó được thiết kế từ bộ điều khiển từ xa tới bộ nhận có cài mã cố định hay mã thay đổi mỗi lần bấm. Nếu chèn mã theo kiểu cố định thì có rất nhiều nhược điểm về an ninh khi kẻ gian có thể sao chép mã số để mở cửa đột nhập.

Công nghệ ARC được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên toàn thế giới. Với công nghệ ARC, hệ điều khiển cửa cuốn Mitadoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sẽ tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn Austdoor để thực hiện việc đột nhập

Với ARC, khách hàng sẽ không còn phải lo ngại bị đột nhập bằng máy dò mã số mở cửa như các bài báo đã đưa trong thời gian gần đây. Nói cách khác, sản phẩm Mitadoor miễn dịch hoàn toàn với các thiết bị dò và phá mã cửa cuốn.

Chắc chắn bạn sẽ tìm được cửa cuốn Mitadoor phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm